GTSGolf.vn

0

Hiện chưa có sản phẩm

Tổng tiền:

Giới thiệu

Chuyên Tư Vấn, Thiết Kế, Thi công: Sân tập Golf; Sân bóng đá; Hệ thống đèn chiếu sáng, trụ; lưới; cỏ; hệ thống tưới nước tự động; Vật tư ngành golf

Lĩnh vực hoạt động

  • Chuyên Tư Vấn, Thiết Kế, Thi công: Sân tập golf; sân bóng đá; Hệ thống đèn chiếu sáng, trụ; lưới; cỏ; hệ thống tưới nước tự động; Vật tư nghành golf.
  • Cung cấp cỏ nhân tạo các loại
  • Cung cấp các thiết bị golf, máy phát bóng golf, vật tư nghành golf.
  • Golf 3D, phòng tập Golf trong nhà

Năng lực đội ngũ

  • Với đội ngũ Kiến trúc sư xây dựng giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ chuyên viên trẻ tuổi năng động và sáng tạo, tràn đầy nhiệt huyết. GTSGolf  có khả năng đáp ứng được nhiều công trình, dự án lớn.
  • Đội ngũ gần 50 cán bộ bao gồm kiến trúc sư, kỹ sư, họa sỹ chất lượng đến từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước đặc biệt trong môi trường cọ sát thực tế.
  • Đáp ứng nhu cầu xây dựng với nhiều phong cách thiết kế đa dạng.
  • Cùng với trang thiết bị hiện đại được trang bị cho công tác khảo sát, đo đạc mặt bằng, diện tích xây dựng nhằm mang đến một không gian lý tưởng nhất cho chủ đầu tư.

TẦM NHÌN

 “Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công các công trình Sân tập golf, phục vụ yêu cầu cuộc sống ngày càng cao của con người”

TRIẾT LÝ KINH DOANH

 “Lấy uy tín, chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, GTSGolf cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là những công trình đạt yêu cầu cao về chất lượng và kỹ mỹ thuật với giá thành cạnh tranh”

Với phương châm “Để lại những công trình vượt thời gian” Công ty chúng tôi mong muốn tạo ra những sản phẩm ấn tượng, bền, đẹp, trường tồn cùng thời gian mang đậm phong cách riêng của mỗi Kiến trúc sư và phù hợp với cá tính của chủ đầu tư. 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

GTSGolf  mong muốn trở thành thương hiệu  được yêu thích ở mọi khu vực, lãnh thổ. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và sáng tạo là người bạn đồng hành của GTSGolf  xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, đảm bảo an toàn về chất lượng sản phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

Mọi thắc mắc gọi đến Hotline: 0968 38 1111 để được tư vấn miễn phí

HỌC VIỆN GOLF GTS

Địa chỉ: Số 3.01 Lầu 3, Tháp V5, Sunrise City, 23 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q. 7, TP.HCM

Bài viết liên quan

Chính sách và quy định chung về mua hàng tại GTS Golf

Một số quy định chung về chính sách mua hàng của GTS Golf

Quy trình làm việc tại GTS Golf

Quy trình Bán hàng, Quy trình trình làm việc tại học viên GTS Golf Academy và quy trình mua và lắp đặt máy 3D tại GTS Golf

Phương thức thanh toán

Quý khách mua hàng tại GTS Golf.vn có thể chọn các phương thức thanh toán sau đây

Bài viết xem nhiều

Công trình phòng Golf 3D

Công trình phòng golf 3d siêu nhanh, siêu bền, siêu đẹp, siêu chuẩn

Workshop Pilates GTS

PHÒNG NGỪA VÀ TRỊ LIỆU CỔ VAI GÁY & CHĂM SÓC SỨC KHỎE MẸ BẦU

có bao nhiêu sân golf tại việt nam

Không ít golfer thắc mắc Việt Nam có bao nhiêu sân golf? Đâu là sân golf đẹp nhất? Tính đến năm 2022, Việt Nam đã có 80 sân golf 18 hố đang vận hành và nhắm tới mục tiêu 200 sân golf vào năm 2025.

GTS Golf 3D Bình Dương chi nhánh 2

Tưng bừng khai trương trung tâm golf 3d GTS chi nhánh 2 tại Bình Dương.

Chính sách và quy định chung về mua hàng tại GTS Golf

Một số quy định chung về chính sách mua hàng của GTS Golf