GTSGolf.vn

0

Hiện chưa có sản phẩm

Tổng tiền:

Golf Kids ( golf trẻ em )

7.000.000đ
Học viện GTS Golf Academy chuyên đào tạo Golf cho tất cả các đối tượng với nhiều khóa học đa dạng tùy biến theo nhu cầu của mỗi học viên, trong đó có khóa Golf Kids (Khóa học Golf dành cho trẻ em)

Miễn Phí Chuyển Phát Nhanh với đơn hàng trên 1.000.000đ

Chi tiết dịch vụ

Xu hướng cho con học Golf đã và đang dần trở thành xu hướng của nhiều bậc phụ huynh tại Việt Nam bởi nhiều lợi ích mà bộ môn này mang lại:

- Thứ nhất, Golf là bộ môn thể thao giúp rèn luyện thể chất an toàn: giúp người chơi rèn luyện sức khỏe, giải tỏa năng lượng và bền bỉ hơn. Việc chơi Golf cùng bố mẹ, huấn luyện viên hay thi đấu cùng các bạn cùng trang lứa sẽ giúp ích rất nhiều cho khả năng tương tác và giao tiếp của các em với xã hội bên ngoài.

- Thứ hai, Golf giúp phát triển kỹ năng, tư duy và phong thái của nhà lãnh đạo cho trẻ:

+ Tư duy quan sát và tỉ mỉ

+ Tư duy chính trực và trung thực

+ Phát triển chỉ số EQ

Học viện GTS Golf Academy tự hào là một trong những đơn vị học viên tiên phong trong xu hướng tạo ra môi trường giáo dục và huấn luyện Golf chuyên nghiệp cho các trẻ em. Các khóa học tại GTS Golf Academy rất đa dạng là phân chia  rõ ràng dựa theo khả năng và trình độ của học viên.

  • Khóa học Golf cá nhân: khóa học Golf kèm 1-1 với huấn luyện viên
  • Khóa học golf theo nhóm/gia đình: dành cho các hội nhóm cùng đào tạo với 1 huấn luyện viên. Ưu điểm của khóa học theo nhóm sẽ tối ưu được chi phí tốt hơn, bên cạnh đó là các học viên được tương tác cùng nhau trong quá trình luyện tập.
  • Khóa học trẻ em – Golf Kids

Với nhiều năm hoạt động giảng dạy và đào tạo, số lượng học viên đã và đang học tại học viện GTS Golf Academy tăng trưởng qua từng năm. Chất lượng huấn luyện viên tại đây đều sở hữu những chứng nhận danh giá trên thế giới, và bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Golf

Sản phẩm cùng danh mục